Zilingo Thailand
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนทั้งเว็บ7%
สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ Zilingo ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 7โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 

 

การสั่งซื้อสินค้าที่ Zilingo ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน

 

ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Zilingo ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน


เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Zilingo Thailand

โปรโมชั่น Zilingo คูปอง ส่วนลด เสื้อผ้า กระเป๋า ลดราคา| เงินคืน ≤ 7%

ส่วนลด Zilingo แบบเงินคืนจาก Dealcha สูงสุด 7% เว็บตลาดแฟชั่นออนไลน์ ดังมากใน สิงค์โปร์ และ อินโดนีเซีย ทั้ง กระเป๋า เสื้อผ้า ความงาม (ชาย หญิง เด็ก)

no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด

โปรโมชั่น Zilingo ที่รวบรวมสินค้าไว้มากมาย ใครเห็นเป็นต้องเหลียวหลัง

Zlingo คือเว็บไซต์ที่รวบรวมสินค้าแฟชั่นมากมาย ที่มี โปรโมชั่น Zilingo มาอัพเดทให้เรื่อยๆ มารอให้ทั้งสาวๆ หนุ่มๆ มาช้อปปิ้งอย่างเพลิดเพลินไม่รู้จบ ไล่มาตั้งแต่เสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ กระเป๋า ที่มีพร้อมทั้งสำหรับคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง ทั้งสินค้าแฟชั่นทั่วไป และสินค้าแบรนด์เนม ยิ่งไปกว่านั้น ยังเพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งเสื้อผ้า และสินค้าสำหรับเด็ก ให้กับคุณลูกคุณหลานอีกด้วย บอกเลยว่าใครเห็น โปรโมชั่น Zilingo เป็นต้องร้องว้าวกันเป็นแถบ 


รับ โปร โม ชั่ น Zilingo ไปเลย ไม่ว่าจะซื้อสินค้าชนิดใดบนหน้าเว็บ ก็คุ้ม 

หากเข้ามาที่หน้าเว็บไซต์ของ Zilingo ปุ๊บ ก็ค้นหาสินค้าที่ต้องการเจอปั๊บ แล้วถ้าได้ โปร โม ชั่ น Zilingo ก็คุ้มมากที่สุดเลย ด้วยการจัดวางหมวดหมู่ และแยกหมวดหมู่ที่เป็นระเบียบบนหน้าเว็บไซต์ จะทำให้ลูกค้าสะดวกสบายในการค้นหามากขึ้น มีการแบ่งแยกสินค้าสำหรับผู้ชาย และผู้หญิงอย่างชัดเจน รวมไปถึงแบ่งหมวดหมู่ตามประเภทต่างๆ ของสินค้าด้วย ดูสิ ง่ายและสะดวกเบอร์นี้เลยนะ 


เห็น Zilingo Promotion เยอะแบบนี้ เค้าขายแต่ของแท้ 100% ทุกชิ้นเลยนะ 

ที่คุณเห็น สินค้าแบรนด์เนม ทั้งหลายที่อยู่บนเว็บนั้นขอบอกเลยว่าเป็น ของแท้แน่นอน 100% ถ้าไม่แท้ไม่เอามาขายแน่นอน เพราะที่ ซีลิงโก้ เค้าคำนึงความพอใจของลูกค้าเป็นที่หนึ่ง อ้ะๆยังไม่หมดเพียงเท่านี้หรอกนะ เพราะยังมี Zilingo Promotion อีก ที่จะช่วยให้คุณช้อปสินค้าต่างๆได้ในราคาที่ถูกลง ว้าว แบบนี้ก็เข้าทางขาช้อปเลยล่ะสิเนี่ยย ขนาด ใหม่ ดาวิกา ที่เป็นพรีเซนเตอร์ยังใช้เล้ยย แล้วที่นี่นะรวบรวมสินค้าฮอต สินค้าฮิต สินค้าแฟชั่นอินเทรนด์ที่กำลังมาแรงตอนนี้ เพื่อให้คุณได้รู้ก่อนใครว่าอะไรบ้างที่กำลังอยู่ในเทรนด์ เพื่อจะได้ไม่ตกเทรนด์ และจะได้กลายเป็นผู้นำแฟชั่นก่อนใครเชียวล่ะ


Zilingo มอบส่วนลด


ส่วนลด Zilingo ในหมวด เสื้อผ้าผู้หญิง มีเพียบเลย จะช้อปอะไรก็ประหยัด

สาวๆคะ ใครที่ชอบช้อปพวกเสื้อผ้า แฟชั่น ต่างๆ แล้วอยากได้ราคาถูก สบายกระเป๋าก็ต้องมาช้อปที่ Zilingo เลย คุณจะได้ ส่วนลด Zilingo อีกด้วยนะรู้ป่าว ราคาที่เห็นถูกๆนั่นอ่ะ ก็ยังสามารถใช้ ส่วนลด Zilingo เพิ่มอีกด้วย แฟชั่นไหนที่กำลังฮิตติดเทรนด์ มาแรงเฟร่อ ก็มาหาซื้อกันได้เลยที่ Zilingo บอกเลยว่าจะช้อปอะไรก็ประหยัดสุดๆ ฟินมากเลยนะเวลาที่ซื้อของได้ในราคาถูก งี้ต้องชวนเพื่อนมาช้อปกันแล้วล่ะ 


Zilingo ส่วนลด จัดหนักจัดเต็ม อยากได้ กระโปรง ทรงไหนก็มีให้เลือกเยอะ

ทั้งกระโปรงทรงเอ กระโปรงสั้น กระโปรงยาว กระโปรงพลีท ที่นี่เค้ามีขายหมดแหละแม่คุณ แล้วขอบอกเลยว่า Zilingo ส่วนลด มาแบบจัดหนักจัดเต็มมากๆ อยากจะซื้อ กระโปรง ซะหน่อย มาใส่เพื่อเปลี่ยนลุคมาเป็นสาวหวานก็ได้เลย รับรองว่าจะได้ราคาประหยัดแน่นอน ใครอยากเปลี่ยนลุค เปลี่ยนสไตล์ ก็ลองมาเลือกซื้อ กระโปรง ที่ ซิลิงโก กันด้วยน้า 


Zilingo ลดราคา เสื้อ สำหรับสตรี อยู่นะ มีหลายแบบหลากสไตล์เชียวล่ะ 

สาวๆขอช้อปทุกคนคะ ตอนนี้ Zilingo ลดราคา เสื้อ สำหรับสตรี อยู่เด้ออ มีให้สาวๆเลือกหลายแบบเลยแหละ ไม่้ว่าจะค้นหา เสื้อ สไตล์ไหนก็มีพร้อมให้คุณกดสั่งทันที แถมราคายังถูกอีกด้วย จะซื้อเสื้อใส่ไปเที่ยว ไปทำงาน ไปงานแต่ง ไปงานวันเกิด ก็มีจ้า เอาจริงๆก็เยอะพอๆกับ Shopee แหละ แต่เราคิดว่า Zilingo ลดราคา เยอะดี ก็เลยลองมาสั่งที่นี่ดู ได้ของไวด้วยแหละ แบบนี้ช๊อบบ ชอบบ


Zilingo มอบส่วนลด ไปเลย เพียงแค่คุณมาซื้อ แจ๊คเก็ต สวยๆ บนเว็บซีลิงโก

จะไปเที่ยวต่างประเทศ หรือนั่งทำงานออฟฟิศหนาวๆก็มาซื้อ เสื้อแจ๊คเก็ด บนเว็บไซต์ของ Zilingo กันนะ เพราะ Zilingo มอบส่วนลด ให้บ่อยมาก ใจดีสุดๆไปเลยล่ะ แถมราคาก็โดนใจอีกด้วย ใครว่าของถูกจะไม่สวย นี่ไม่จริงเลยนะ ขอเถียงขาดใจ ส่วนตัวเราสั่งสินค้าจาก Zilingo มาบ่อยแล้ว ขอรับรองเลยว่าคุณจะได้แต่ของดี และถูก แน่นอน ว่าแล้วก็อยากได้ แจ๊คเก็ต เพิ่มอีกซักตัว ไปกดสั่งดีกว่า 


ซื้อ เสื้อเชิ๊ต ใน Zilingo ลด ราคา เยอะมาก ใครอยากได้ต้องรีบจัดด่วนๆ!

โอ้โหววว Zilingo ลด ราคา เสื้อเชิ๊ต เหลือราคาตัวละไม่กี่บาทเอง แบบนี้ต้องเหมาแล้วล่ะ เพราะจะไปสัมภาษณ์งานก็ต้องแต่งตัวให้มันดีๆหน่อย ก็เลยซื้อ เสื้อเชิ๊ต ตัวใหม่เลยละกัน จะได้เอาฤกษ์เอาชัย สำหรับใครที่กำลังมองหา เสื้อเชิ๊ต สวยๆหลายๆสไตล์ ก็ลองเข้ามาหากันได้ที่ ซิลิงโก้ คุณอาจจะได้ เสื้อเชิ๊ต ตัวโปรดกลับมาไม่มากก็น้อยเลยล่ะ 


Zilingo ลดราคา


มี คูปอง Zilingo นี่ดีเนอะ จะซื้อ กระเป๋า กี่ใบก็ได้ในราคาถูกตลอดเลย

อยากได้ กระเป๋า ใบใหม่มากๆๆ ใบเก่านี่ใช้มานานมากละ ได้เวลาเปลี่ยนแล้วแหละ แล้วบังเอิ๊ญ บังเอิญได้ คูปอง Zilingo มาเพียบเลย เอาไว้ใช้ ลดราคา สินค้าต่างๆเมื่อเราซื้อในเว็บ Zilingo ซื้อของหมวดไหนก็ลดทั้งนั้น นี่อย่างเราอยากได้ กระเป๋า ใบใหม่สวยๆซักอัน ก็ว่าจะๆไปดูใน Zilingo นี่แหละเค้าว่าดีเหลือเกิน ถ้าราคาถูกมากๆก็จะซื้อหลายใบหน่้อย พอดีถูกหวยอะนะ เอ้ย ไม่ใช่หรอ พอดีว่าได้ คูปอง Zilingo มาซื้อของได้มในราคาถูกแสนถูก เลิฟมาก 


ถ้ามี คูปอง ส่วนลด Zilingo แล้วเอาไปช้อป กระเป๋าถือ ก็จะเริ่ดมากเว่อ 

สาวๆออฟฟิศอย่างเราก็ชอบเหลือเกิน สำหรับ กระเป๋าถือ เนี่ย เพราะจะช่วยเสริมบุคลิคให้ดูดี น่านับถือยิ่งขึ้น เอาล่ะ แล้วถ้าหากว่าตอนนี้ใครมี คูปอง ส่วนลด Zilingo ล่ะก็ ต้องรีบเอาไปช้อป กระเป๋าถือ กันเลย ได้ซื้อของ ลดราคา แบบนี้เรารอไม่ได้หรอก เรื่องอื่นช้าได้ แต่เรื่องช้อปปิ้งสินค้าลดราคานี่เราจะช้าไม่ได้เด็ดขาด เพราะถ้าหากพลาดของถูกไปแล้วจะเสียดายไง จริงมั้ยจ๊ะสาวๆขาช้อป 


ใช้ Zilingo คูปอง ไปซื้อ กระเป๋าสตางค์ ใบที่ชอบ ได้ราคาโดนใจสุดๆ

เล็ง กระเป๋าสตางค์ ไว้อยู่พอดีเล้ยย แล้วได้ใช้ Zilingo คูปอง มาใช้ซื้อด้วยอีกนะ บอกเลยว่ายิ่งราคาถูกแล้วเค้าก็ลดเพิ่มให้อีก โอ้แม่เจ้า อะไรขนาดนี้อ่ะ คราวนี้ต้องซื้อ กระเป๋าสตางค์ ที่ถูกโฉลกกับตัวเองด้วยนะ เงินทองจะได้เทมาไหลมาเข้ากระเป๋าเราไง เค้ามีให้เลือกสีมากมายเลยแหละ ทั้งสีดำ ขาว กรมท่า ส้ม แดง เหลือง ก็คือสีไหนที่คิดออก ที่คิดว่าอยากได้ แค่มาดูที่ Zilingo มีทั้งนั้นแหละ มาๆๆๆ มาช้อปกันเถอะ จะช้าอยู่ทำไมกัน 


คูปอง Zilingo


ถ้าจะซื้อ รองเท้า คู่ใหม่ อย่าลืมมาเช็ค ดีลส่วนลด Zilingo กันด้วยล่ะ 

น่าแปลกใจมากที่เมื่อเข้าเว็บไซต์ของ Zilingo แล้ว แทบจะไม่เจอกับสินค้าในราคาเต็มเลย! เพราะเค้ามี ดีลส่วนลด Zilingo มาอัพเดทให้อยู่เสมอๆ ใครที่เป็นลูกค้าประจำของเว็บนี้ก็รู้ๆกันอยู่เนาะ ไม่พูดมากเจ็บคอ แค่กๆ นี่ขนาดจะซื้อ รองเท้า ก็ยังได้ ดีลส่วนลด Zilingo เลยอ่ะ ได้ราคาพิเศษสุดๆ ดีนะที่เข้าไปเช็ค ดีลส่วนลด Zilingo ก่อนน่ะ ไม่งั้นไม่ได้ราคาดีขนาดนี้หรอก มีเพื่อนบอกเพื่อน มีแฟนบอกแฟน ต้องชวนกันมาช้อปเยอะๆแล้วแหละแบบนี้ 


ซื้อ รองเท้ากีฬา ก็ได้ ดีล Zilingo นะจ๊ะ รู้แล้วรีบชวนเพื่อนมาช้อปกัน

ก็คือได้เวลาออกกำลังกายซักที กินไปซะเยอะก็ต้องเบิร์นออกซักหน่อย ไม่งั้นอ้วนเกินไปแน่ๆ แต่ตอนนี้ยังไม่มี รองเท้ากีฬา เลย แต่มันก็ไม่ใช่เป็นปัญหาหรอก ก็แค่ไปซื้อที่ ซิลิงโก ไง มี ดีล Zilingo มาให้ตลอดๆเลย มีหลายยี่ห้อดังๆให้เลือกด้วย เช่น Nike , Adidas และอีกหลายยี่ห้อเลยล่ะ แล้วก็บางรุ่นอ่ะลดราคามากถึง 50% เชียว อื้อหืออ ไม่ซื้อได้ไงล่ะ ถ้าหากว่าใครเจอ ดีล Zilingo ก็คือเริ่ดด จะได้ซื้อของลดราคายังไงล่ะ ชอบเหลือเกินจ้าพี่จ๋า 


เอา ดีล ส่วนลด Zilingo มาซื้อ รองเท้าส้นสูง แล้วได้ราคาดีมาก ฟินไปเล้ย 

รองเท้าส้นสูง สวยๆอ่ะ มักจะแพงจริงๆนะ แต่คิดว่าถ้าได้ ดีล ส่วนลด Zilingo มาซื้อ รองเท้าส้งสูง คิดว่าไม่น่าจะแพงเท่าไหร่ แถมยังซื้อได้ในแบบที่ชอบอีกด้วย ผู้หญิงกับรองเท้าส้นสูงเนี่ยเป็นของคู่กันจริง สาวๆคนไหนที่รักในการใส่ส้นสูงก็มาช้อปกันเถอะ เพราะ ดีล ส่วนลด Zilingo นั้นเค้าถูกจริงๆ บอกเลยว่าฟินมาก ใครซื้อไปก็จะติดใจแล้วกลับมาซื้ออีกรอบแน่นอน


ช้อป รองเท้าส้นเข็ม สูงปรี๊ด พร้อม ดีลส่วนลด ซิลิงโก นั้นถูกมว้ากกก 

รองเท้าส้นเข็มสูงๆนี่ช่วยให้ดูขาเพรียวมากจริงๆนะ ยิ่งได้ ดีลส่วนลด ซิลิงโก มาอีกก็โคตรจะคุ้มเลย อยากจะกรี๊ด เพราะซื้อ รองเท้าส้นเข็ม ได้ราคาถูกกว่าเพื่อนอ่ะ รู้สึกชนะมากเว่อ เป็นเหมือนกันมั้ยเวลาซื้ออะไรก็ตามแล้วได้ราคาที่ถูกกว่าชาวบ้านแล้วจะรู้สึกฟินมาก ตอนนี้ก็เหมือนกันนะเธ๊ออ ชั้นซื้อ รองเท้าส้นเข็ม ได้ถูกกว่าใคร แบบนี้ต้องขอบคุณ Zilingo เลยแหละ 


ใช้ ซิลิงโก ส่วนลด ช้อป รองเท้าส้นตารีด สุดคูล เอาใส่ได้ทุกวันเลย 

จะว่าไป รองเท้าส้นเตารีด ตอนนี้ก็ยังอินเทรนด์อยู่นะ ช่วงนี้เขาก็แจก ซิลิงโก ส่วนลด อยู่เยอะเลย ต้องเอาไปช้อปซักหน่อยกันแล้วล่ะ บอกเลยว่าใครที่กำลังหัดใส่รองเท้าส้นสูง ให้ทรงตัวได้ดีเนี่ย ก็ลองมาใส่ รองเท้าส้นเตารีด ดูก่อนก็ได้ เพราะน่าจะเดินง่ายที่สุดแล้ว ส่วนใครที่คิดว่าจะแก่ไปมั้ย ตอบเลยว่าไม่ ก็บอกแล้วไงว่ายังอินเทรนด์อยู่ ก็ต้องมีแล้วป่ะ ของมันต้องมีอ่ะเนอะ


มาช้อป อุปกรณ์เสริม ต่างๆ ที่ Zilingo ดีไหม มีให้เลือกหลายอย่างเชียว 

เอ้าา งงกันล่ะสิ อะไรคือ อุปกรณ์เสริม หว่าา ถ้าอยากรู้ก็มาช้อปที่ Zilingo ดีไหม จะได้หายสงสัย อุปกรณ์เสริมทั้งหลายแหล่ที่รู้ๆกันอยู่ก็พวกแบบ แว่นตากันแดด ผ้าพันคอ หมวก อะไรพวกนี้ไงง ไม่ต้องสงสัยว่าทำไมถึงใช้คำนี้ เพราะบนหน้าเว็บไซต์เค้าใช้คำนี้ไงง จะได้ง่ายต่อการหาสินค้าของคุณ ถึงแม้ว่าสินค้าจะเยอะมากแต่ก็หาได้ง่ายนะ แบบนี้ก็ไม่ต้องถามเลยว่าจะช้อปกับ Zilingo ดีไหม บอกเลยว่า ดีย์มากเว่อ 


แว่นกันแดด Zilingo ราคาพิเศษ กว่าใครเลยนะ หาที่ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว 

อยากจะได้ แว่นกันแดด ที่สวย คุณภาพดี และราคาถูกมากๆ กันมั้ยเพื่อนๆ ก็มาช้อปที่ ซิลิงโก สิ เพราะ Zilingo ราคาพิเศษ กว่าใครๆ ราคานี่แบบแตกต่างแหวกแนวมาก ไม่น่าเชื่อว่าจะขายกันถูกเหลือเกิน ถึงจะถูกแต่ของเค้าดีนะจ๊ะ อ้าว สาวๆหนุ่มๆคนไหนที่อยากได้ แว่นกันแดด ก็เร่เข้ามาเลยจ้า รับรองเลยว่าจะได้ แว่นกันแดด สวยๆกลับไปอย่างแน่นอน เจ๊คอนเฟิร์มม!! 


อยากได้ ผ้าพันคอ สวยๆ ก็มาเลือกที่ Zilingo ราคาถูก มากเลยนะ คอนเฟิริ์ม 

อยู่เมืองร้อนแบบไทยแลนด์นี่ก็สามารถใช้ผ้าพันคอได้นะ แต่เอาไว้กันแดดไง ไม่ก็เอาห่มเวลานั่งทำงานอยู่ในออฟฟิศหนาวๆงี้ ถ้าอยากซื้อ ผ้าพันคอ ในราคาประหยัด ก็มาซื้อที่ Zilingo ราคาถูก จริงๆ ไม่ได้อวยเลยนะ แต่ว่าอยากให้มาลองช้อปปิ้งกันที่นี่ดู แล้วจะพบกับความสะดวกสบาย สินค้าก็เยอะ ส่งสินค้าก็ไว เริ่ดมากอ่ะแบบนี้ ต้องกลับมาสั่งบ่อยๆอยู่เรื่อยไปเลย Zilingo ราคาถูก เบอร์นี้ถ้าไม่ช้อปก็เสียชื่อคนใช้เงินเก่งแบบเราน่ะซี๊


มี Voucher Zilingo แล้วก็หายห่วง จะซื้อ เมคอัพ เยอะแค่ไหนก็คุ้มค่ามาก 

มาต่อกันเลยที่หมวด เมคอัพ หรือ เครื่องสำอาง นั่นเอง เป็นที่ถูกอกถูกใจสาวๆกันมากเลยนะสำหรับหมวดนี้ แล้วที่มากไปกว่านั้นคือเค้ายังมี Voucher Zilingo มาให้คุณๆใช้กัน อยากซื้อเยอะแค่ไหนก็หายห่วง ประหยัดแน่นอน อยากจะได้อะไรล่ะจ๊ะ พวก โลชั่น แชมพู ครีมนวด รองพื้น ลิปสติก บลัชออน อายไลเนอร์ บลาๆ หู้ยยมีทั้งนั้นแหละคุณ นึกว่า Sephora ซะอีก แต่ที่ ซิลิงโก มีพวกเสื้อผ้าขายด้วยไงง สะดวกกว่าเยอะ


ส่วนลด Zilingo


Zilingo Voucher ลดราคา มาแล้วจ้าา ไปช้อป โลชั่นบำรุงผิว กันเร็วเพื่อน 

ผิวสวยเนียนนุ่มก็ต้องบำรุงด้วย โลชั่นบำรุงผิว กันหน่อยนะ แล้วใช้  Zilingo Voucher ลดราคา อีกด้วย ก็จะได้ราคาถูกมากกก จะเหมากี่ขวดก็ได้ เนี่ยถ้าเจอของถูกแล้วเป็นสิ่งที่ต้องใช้ในชีวิตประจำวันอยู่แล้วก็ควรจะเหมาค่ะ จะได้มีผิวสวยเนียนนุ่มไปตามๆกัน ซื้อทีเดียวก็ใช้ได้อย่างนานเลย เอาล่ะเพื่อนๆ พูดพร่ำทำเพลงมาเยอะแล้ว ต้องไปช้อปกันแล้วล่ะ ได้ Zilingo Voucher ลดราคา มาทั้งทีอ่ะเนอะ 


นี่ๆ Zilingo Voucher นี่ช่วยประหยัด ค่า เครื่องสำอาง ไปได้อย่างเยอะนะเธอ 

ไม่เพียงแต่เสื้อผ้า และสินค้าแฟชั่นเท่านั้น ที่คุณสามารถพบเจอในเว็บไซต์ของ Zilingo แต่รวมไปถึง เครื่องสำอาง, ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกาย ผม และยังมากไปด้วยสินค้าหลากหลายอีกมากมาย แล้วถ้าใช้ Zilingo Voucher มาซื้อ เครื่องสำอาง แล้วช่วยประหยัดไปเยอะเลยจริงๆนะ ถูกกว่าไปซื้อที่ร้านค้าตั้งเยอะ แถมยังไม่ต้องเสียเวลาออกไปข้างนอกซื้อเองด้วย แล้วที่ประทับใจที่สุดก็คือ Zilingo Voucher นี่แหละ เป็นสิ่งที่น่ารักที่สุดเท่าที่เคยเจอมา จะช้อป เครื่องสำอาง ก็ถูกมว้ากก 


ใช้ คูปอง Zilingo มาซื้อ ลิปสติก สีสวยๆได้ตั้งหลายแท่งแหน่ะ 

แค่คุณเข้ามาซื้อ ลิปสติก ก็บอกเลยว่าจะได้กลับไปหลายแท่งแน่นอน เพราะอะไรน่ะเหรอ เรามีคำตอบให้คุณ คนที่ซื้อ ลิปสติก แล้วใช้ คูปอง Zilingo ลดเพิ่ม เนี่ยถือว่าคุ้มมาก เป็นผู้หญิงแล้วจะมี ลิปสติก สีเดียว แท่งเดียวมันไม่ได้แน่นอน ถึงแม้ว่าเราจะมีปากเดียวแต่ต้องมีลิปหลายสี จริงมั้ย ดังนั้นหากใครอยากช้อป ลิปสติก หลายสีหลายแท่งต้องมาใช้ คูปอง Zilingo กันเถอะนะ 


Zilingo Sale บลัชออน แล้วจ้า ใครอยากได้แบรนด์ไหน สีอะไร ก็ไปตำกันได้  

อยากมีพวงแก้มสวยๆ สีนัวละมุน ก็ต้องเลือกซื้อ บลัชออน ที่สีสวยน่ารักๆ ยิ่งช่วงที่ Zilingo Sale นะ พวก เครื่องสำอาง ก็จะพากันยกขบวนกันมาลดราคาให้คุณเลย อย่าง บลัชออน เนี่ยก็ถูกจริงไรจริง ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ Maybelline , Sivanna หรือ  In2it ก็สีสวยน่ารักกันทั้งนั้น สาวๆคนไหนอยากมีพวงแก้มที่สวยใส ต้องมาช้อปกันซะแล้วว อย่ารอช้า 


โค้ดส่วนลด Zilingo ในหมวด สินค้าผู้ชาย มีเยอะไม่แพ้ของผู้หญิงเลยนะ

คุณผู้ชายก็สามารถเข้ามาช้อปได้เช่นกัน เพราะสมัยนี้ใครๆเค้าก็หันมา ช้อปออนไลน์ กันแล้วทั้งนั้น เพราะนอกจากจะไม่ต้องเสียเวลาออกไปซื้อของนอกบ้านแล้ว ยังจะได้ โค้ดส่วนลด Zilingo อีกไง ส่วนสินค้าหมวดต่างๆก็มีเยอะไม่แพ้ของผู้หญิงเลย แค่ของผู้หญิงมีเครื่องสำอางเยอะกว่าก็เท่านั้น นอกนั้นมีของเยอะเพียบ ให้คุณได้ใช้ โค้ดส่วนลด Zilingo กันแบบฟินๆไปเลยล่ะจ้าคราวนี้


ใครมี โค้ด Zilingo ถือว่าโชคดีมาก นี่เราเอาไปซื้อ เข็มขัด ราคาพิเศษมาก 

สำหรับ เข็มขัด ก็มีหลายแบรนด์เลยล่ะที่มีอยู่ในเว็บไซต์ของ Zilingo แล้วใครที่มี โค้ด Zilingo อยู่นมือถือว่าโชคดีมาก เพราะคุณจะได้ซื้อ เข็มขัด ในราคาที่พิเศษสุดๆเลยล่ะ มาเอาใจผู้ชายขาช้อปกันมากๆนะเนี่ย แล้วแบรนด์ต่างๆที่มีอยู่ในเว็บ ทั้ง Playboy , Calvin Klein , Coach และอื่นๆที่คุ้นหู เป็นของแท้แน่นอน 100% ถ้าไม่แท้ยินดีคืนเงินให้ไปเลย


โค้ดส่วนลด Zilingo


ซื้อ เสื้อผ้า แล้วใช้ Code ส่วนลด Zilingo ลดอีก ได้ถูกเหมือนแจกฟรี

ถ้าได้ Code ส่วนลด Zilingo มาแล้ว ซื้อ เสื้อผ้า ยังได้ราคาแพง ก็คงจะซื้อผิดเว็บแล้วล่ะ ที่ ซิลิงโก้ เนี่ย เค้าขายแต่ของถูกและดีเท่านั้น อันที่แพงๆก็เห็นจะเป็นแบรนด์เนมซะมากกว่า ก็แหม ใครจะขายแบรนด์เนมชิ้นละร้อยสองร้อยก็คงจะไม่มีอ่ะเนอะ ส่วน เสื้อผ้าผู้ชาย นั้น ถ้าได้ Code ส่วนลด Zilingo มาใช้ด้วย จะช่วยเซฟเงินไปมากๆเลยแหละ ได้ถูกเหมือนแจกฟรียังไงยังงั้น เอาล่ะ ต้องรีบช้อปกันด่วนๆเลย


แจก โค้ด ส่วนลด Zilingo ไปเลยจ้า ให้ช้อป เสื้อยืด เท่ๆ กันให้สะใจ 

ผู้ชายสายชิลจะแต่งตัวง่ายๆ แค่ใส่ เสื้อยืด ก็จบแล้ว นี่ๆจะบอกให้ว่า โค้ด ส่วนลด Zilingo จะทำให้ซื้อได้แบบ ลดราคา มากเว่อ ให้ได้ช้อป เสื้อยืด ชิคๆเท่ๆไว้ใส่กันได้ทุกวันเลย เหมาเป็นโหลเลยงี้ อาจจะถูกกว่าตลาดนัดเลยด้วยซ้ำ แล้วใช้ โค้ด ส่วนลด Zilingo คือฟินสุดยอดมากๆ ก็นี่แหละน้าไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชายก็ต้องชอบของลดราคากันทั้งนั้นแหละ 


ได้ Code ลด Zilingo มาเพียบ ก็ต้องเอาไปเหมา กางเกงลำลอง กันซะหน่อย 

เอ้าา แจกกันเข้าไปน่ะ Code ลด Zilingo ต้องไปช้อป กางเกงลำลอง ซักหน่อยแล้วล่ะ ใช้ Code ลด Zilingo นี่คงจะดีน่าดู ใครๆเค้าก็ว่างั้น ขนาดคุณพ่อยังมาช้อปกับ Zilingo เลย รู้มาจากพ่อนะเนี่ยว่า Code ลด Zilingo เค้าลดเยอะขนาดไหน แบบนี้ต้องลองซื้อของที่นี่ดูบ้างแล้ว จะได้รู้ๆกันไปเลยว่าถูกจริงหรือป่าว ของแบบนี้ต้องลองมาซื้อเองจะได้รู้แจ้งเห็นจริง! 


มาอัพเดท โปร Zilingo กันเถอะ ไปซื้อ นาฬิกา ก็จะได้ในราคาถูกกว่าใคร 

ตอนนี้เรายังอยู่กัันในหมวด สินค้าผู้ชาย อยู่นะ เห็นมั้ยว่าให้เลือกช้อปเยอะไม่แพ้ไปกว่าของผู้หญิงเลย ดังนั้นตอนนี้เรามาอัพเดท โปร Zilingo กันซะหน่อยดีมั้ย เนี่ยๆ ง่ายมากเลย แค่เข้าไปในเว็บ ซิลิงโก แล้วก็ไปเช็คดูว่ามี โปร Zilingo อะไรที่เด็ดๆบ้าง ดูซิว่า นาฬิกา ที่อยากได้ลดราคาบ้างยัง แต่เอาจริงๆนะแค่มี โปร Zilingo ก็สามารถซื้อ นาฬิกา ได้แล้ว เพราะราคาก็จะถูกลงนั่นเอง 


Promotion Code Zilingo ไม่เคยทำให้ผิดหวัง เพราะเพิ่งไปสอย รองเท้า คู่ใหม่มา

รองเท้า ก็ลดด เพราะมี  Promotion Code Zilingo นี่แหละที่ไม่เคยทำให้เราผิดหวังเลยแม้แต่น้อย แล้วที่เพิ่งไปซื้อมาก็ได้ Promotion Code Zilingo ไปซื้อแบบราคาถูก ก็เลยคิดว่า อ๋ออ ต่อไปนี้ถ้าจะซื้อ รองเท้า ให้มาซื้อที่ Zilingo จริงๆก็ไม่ใช่แค่รองเท้าหรอก อย่างอื่นเค้าก็ถูกเหมือนกัน ฉะนั้น หากคิดจะซื้อของอะไรก็มาดูก่อนได้ที่เว็บ Zilingo น้าาา 


ได้ Zilingo Code ลด ราคา นี่แหละ ที่มาเอาซื้อ รองเท้าแตะ ในราคาไม่แพง  

หนุ่มๆคนไหนจะซื้อ รองเท้าแตะ ก็ให้มาซื้อกับ ซิลิงโก เถอะนะ มี Zilingo Code ลด ราคา ให้เพิ่มเด้อ บอกเลยนะว่า รองเท้าแตะ ไม่ใช่แบบก๊อกแก๊กๆที่ใส่แปปเดียวแล้วพังนะ ของที่ไม่มีคุณภาพ ไม่ได้เอามาขายใน Zilingo หรอก ที่นี่จะมีก็แต่ของแท้ มียี่ห้อ และต้องใช้งานได้นานอีกด้วย แอบกระซิบบอกไว้ก่อนเลยว่าบางรุ่นลดเยอะมากเด้ออ 


ช้อป รองเท้าลำลอง แล้วเอา โค้ด ซีลิงโก ไปลดเพิ่มอีก คือเริ่ดมาก เลิฟเลย 

รองเท้าแตะ ก็ซื้อไปแล้ว งั้นเปลี่ยนซื้อ รองเท้าลำลอง กันบ้างดีกว่าเนอะ เพราะไหนๆก็มี โค้ด ซีลิงโก อยู่แล้ว ไม่ว่าใครก็ต้องชอบ จะได้ช้อป รองเท้าลำลอง ได้หลายคู่ จะซื้อใส่เองหรือซื้อเป็นของขวัญวันเกิดให้เพื่อนก็ได้ทั้งนั้นแหละ แต่อย่าลืมนะว่า โค้ด ซีลิงโก เค้าก็มีวันหมดอายุน้า หากไม่รีบใช้เดี๋ยวหมดอายุซะก่อนก็จะอดเลย 


จ่ายเงินง่าย แถมส่งฟรีอีก แบบนี้จะไม่รัก Zilingo Thailand ได้ยังไง

อ่านไม่ผิดหรอก เพราะสินค้าที่ Zilingo บริการจัดส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ ทุกออเดอร์ ถึงบ้านคุณ ทั้งราคาถูก ทั้งสะดวกสบาย อยู่บ้านเฉยๆ ก็ช้อปปิ้งได้อย่างง่ายๆ เพียงแค่ไม่กี่คลิก อย่างนี้ไม่ช้อปไม่ได้แล้ว ส่วนวิธีการจ่ายเงินก็ง่าย ไม่วุ่นวาย มือใหม่หัดช้อปก็สามารถจัดการได้เองง่ายๆเลย ข้อเสนอดีๆ แบบนี้หาที่ไหนไม่ได้แล้ว มีแค่เฉพาะที่ Zilingo Thailand เท่านั้นแหละค่า 


เจอ Zilingo ดีลพิเศษ มาก็รีบมาจ่ายเงินนะ มีหลายวิธีให้เลือกเลย 

คุณสามารถชำระเงินได้อย่างปลอดภัยกับ Zilingo ได้หลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นเงินสด บัตรเครดิต บัตรเดบิต ซึ่งทุกวิธีล้วนแล้วแต่ปลอดภัยทั้งนั้น เพราะ Zilingo จะไม่จดจำบัตรของคุณนั่นเอง ดังนั้นหาก ช้อปกับ ซีลิงโก้ แล้ว ก็วางใจได้เลยว่าปลอดภัยทุกขั้นตอน ถ้าหากว่าเจอ Zilingo ดีลพิเศษ มาก็เอาไปช้อปกะันเถอะนะ อย่าปล่อยผ่าน ไม่งั้นอาจพลาดของดีไปโดยที่คุณไม่รู้ตัวก็ได้ 


ไม่ว่าจะซื้อช่วงไหนก็ส่งฟรี ยิ่งช่วง Sale Zilingo ก็ไม่ต้องพูดถึง

ก็บอกแล้วว่าไม่ว่าจะซื้อเท่าไหร่เค้าก็ส่งฟรีทุกออเดอร์ แล้วถ้าเป็นช่วง Sale Zilingo ก็ไม่ต้องพูดถึง ส่งฟรีไวกว่าเดิม อ้าวๆขาช้อปทั้งหลาย รู้แบบนี้รออะไรกันอยู่ล่ะจ๊ะ เตรียมตัวให้รพ้อม เงินในกระเเป๋าตังก็ต้องพร้อม แล้วไปช้อปกันเลยยย ของก็ราคาถูก ส่งฟรีให้อีกต่างหาก เริ่ดดด 


ช้อปที่ ซิลิงโก ไทยแลนด์ รับเงินคืนเพิ่มอีก 7% เมื่อช้อปผ่าน Dealcha!

คุ้มยิ่งขึ้นไปอีกต่อ กับการได้รับเงินคืนถึง 7% ไม่ว่าจะซื้อสินค้าชิ้นไหนใน Zilingo โดยคลิกผ่านเว็บไซต์ Dealcha! หลังจากทำรายการสำเร็จแล้วก็รอรับแคชแบ็คนี้ฟรีๆ ได้เลย ที่สำคัญ แคชแบ็คส่วนนี้เป็นแบบ On Top คือคุณยังสามารถใช้ร่วมกับ โปรโมชั่น Zilingo อื่นๆได้อีกด้วย ดูสิ ซิลิงโก ไทยแลนด์ เค้าเอาใจลูกึค้าแบบจัดหนักจัดเต็มจริงๆนะเธอ 

Read More